Phòng kinh doanh: 093 961 9998 - 093 885 9998

Email: nguoimauachau@gmail.com

Người mẫu Lan Hương được bạn trai ủng hộ thi Hoa hậu

cung cap pg

Top 5 Miss Model of The World 2009 cảm thấy may mắn khi được người yêu động viên tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao. Cô muốn tìm danh hiệu trong nước để tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Là người mẫu thành danh, từng thi thố trên đấu trường thế giới, nay chị tiếp tục đi thi Miss Sport trong nước, vì sao vậy?

- Trước giờ mọi người thấy tôi ở các cuộc thi về siêu mẫu mà thôi. Hoa khôi Thể thao là cuộc thi sắc đẹp hoàn toàn khác. Tôi thấy nó phù hợp với những gì tôi đang chuẩn bị để xuất hiện với hình ảnh mới.

Lan Hương thi Miss Sport 2012 để tìm kiếm danh hiệu. Ảnh: S.T.

Lan Hương thi Miss Sport 2012 để tìm kiếm danh hiệu.

- Khá im ắng trong một thời gian dài, tại sao chị quyết định hâm nóng tên tuổi bằng cách này?

- Tôi không bao giờ cảm thấy muộn màng khi tìm cách thể hiện khát vọng của mình. Danh hiệu sắc đẹp trong nước sẽ giúp tôi có cơ hội tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tôi dừng không có nghĩa là bị quên, và đâu phải cứ đi thì mình mới nổi tiếng. Có điều, tôi đâu chắc mình sẽ đoạt giải. Tôi chỉ làm vì thấy nó phù hợp.

- So với các thí sinh khác, chị có lợi thế về kinh nghiệm. Chị đặt niềm tin vào chiến thắng thế nào?

- Dù tôi có nổi tiếng trước họ, có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn nhưng kết quả thì không ai biết được. Theo tôi, đi thi ngoài khả năng còn phải may mắn. Nó chiếm đến 40% kết quả mà bạn mong muốn. Ban tổ chức không chỉ tìm một người đẹp mà còn phải yêu thể thao. Tôi có lợi thế hơn về sắc vóc nhưng về tài năng thể thao, chắc gì tôi bằng được các bạn.

- Chị chuẩn bị thế nào cho phần năng khiếu này?

- Tôi lên kế hoạch đi thi gần một năm rồi, chuẩn bị khá tốt về tinh thần và sức khỏe để có thể tự tin. Ngoài ra, tôi đang chuyên tâm và dành hầu hết thời gian để luyện tập bộ môn thể thao mà tôi chọn. Tôi cũng hợp tác với êkíp của mình để chuẩn bị những hình ảnh đẹp nhất mỗi khi xuất hiện. Chăm chỉ, đam mê và sự quyết tâm là ba yếu tố mà tôi có.

Lan Hương tự tin về kinh nghiệm trên sàn catwalk. Ảnh: S.T.

Lan Hương tự tin về kinh nghiệm trên sàn catwalk.

- Nếu giải thưởng không như mong đợi, chị nghĩ mình sẽ chịu ảnh hưởng gì?

- Tôi nghĩ mình chẳng phải chịu ảnh hưởng gì. Dù kết quả như thế nào thì tôi vẫn vui. Tôi có thêm những người bạn, bài học và kinh nghiệm mới. Tôi không lo xa đến thế đâu. Tôi muốn giữ cho mình tinh thần tốt nhất để không phải chịu áp lực từ nhiều phía.

- Điều gì khiến chị quan tâm nhất trong hành trình miệt mài đi tìm danh hiệu sắc đẹp?

- Tôi chỉ nghĩ đơn giản, các cuộc thi là nơi tốt nhất để rèn luyện bản lĩnh. Và nếu có được kết quả tốt đẹp thì đó là bước đệm để tôi tiến xa hơn với những gì đã có ở hiện tại. Chinh phục chính là những gì tôi muốn trên con đường mình đi.

- Trước đây chị từng chia sẻ sẽ theo điện ảnh. Mong muốn đó hiện đến đâu?

- Đúng là tôi từng có nguyện vọng làm một diễn viên chuyên nghiệp. Sở dĩ tôi vẫn chưa quyết định tham gia bộ phim nào từ sau phim Tiếng dương cầm trên biển vì đang ấp ủ một kế hoạch mới.

Lan Hương thực hiện bài thi múa lụa tại vòng sơ khảo Hoa khôi Thể thao.

- Chị cũng từng công bố mình đang yêu, vậy tình cảm của chị hiện tại thế nào?

- Tình cảm của tôi vẫn tốt. Anh ấy ủng hộ tôi hết mình. Khi tôi hỏi ý kiến về việc tham gia cuộc thi này, anh rất ủng hộ và cho tôi cảm giác may mắn khi có được người yêu biết chia sẻ. Nhưng hơn hết, anh dạy cho tôi nhiều bài học về kinh nghiệm sống.

- Khi nào chị tính chuyện lên xe hoa?

- Tôi chưa nghĩ gì đến chuyện đó. Thời trang, điện ảnh, kinh doanh là những gì tôi đang thực hiện. Sau cuộc thi Miss Sport, tôi còn có nhiều dự tính lắm. Khi nào, ông tơ bà nguyệt kêu tên thì tôi vâng lời.

 

Hãy tạo thói quen bấm thích và +1 khi đọc bài viết: