Phòng kinh doanh: 093 961 9998 - 093 885 9998

Email: nguoimauachau@gmail.com

Quang Hà làm quen Vy Oanh nơi vườn hoa

cung cap pg

Nam ca sĩ gốc Hà Nội vào vai chàng nghiên cứu sinh nho nhã và bị trúng tiếng sét ái tình với nàng nhiếp ảnh xinh đẹp do Vy Oanh thể hiện. Single 'Đêm bình yên' đánh dấu lần hợp tác thứ hai của hai ca sĩ.

Vy Oanh là nữ diễn viên quen mặt trên truyền hình với các bộ phim: Siêu mẫu xì trum, Thiên đường vắng em, Câu chuyện cuối mùa thu... Cô bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2009. Tới nay, nữ ca sĩ đã phát hành ba album: Mưa nhạt nhòa, Có lẽ... Em rất nhớ anh, Có thật không anh...

Chiếc xế hộp mới của Vy Oanh thuộc dòng xe cao nhất S500 Blue Efficiency của Mercedes Benz vừa được nhập về Việt Nam. Vy Oanh trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên tại Việt Nam sở hữu sản phẩm sang trọng này.

Ca sĩ Vy Oanh. Ảnh: P.T.

Ca sĩ Vy Oanh. Ảnh: P.T.

Vy Oanh chia sẻ: "Những ngày đầu năm mới 2012, tôi có thêm một niềm vui lớn. Tôi xem như đây là một sự khởi đầu may mắn và thuận lợi cho cả năm".

Bên cạnh niềm vui với chiếc xế hộp mới, nữ ca sĩ tiếp tục đồng hành quỹ từ thiện “Đồng cảm” trong việc hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh của xã hội. Cô đã đến thăm và trao tặng 100 triệu đồng cho trường câm điếc Hừng Đông tại Phan Thiết.

Hiện nữ ca sĩ cùng êkíp làm phần hậu kỳ cho music video Đêm bình yên do chính cô sáng tác. Clip này được thực hiện tại Đà Lạt và phát hành vào ngày 10/2, nhân dịp Lễ tình nhân.

Sau sự kết hợp thành công với bài hát nhạc phim “Trăm năm không quên” trong phim “Thiên đường vắng em” cùng Quang Hà, Vy Oanh tiếp tục hợp tác cùng nam ca sĩ trong ca khúc “Đêm bình yên” do chính cô sáng tác. Music video trong single với những cảnh quay lãng mạn trên Đà Lạt là món quà dành cho khán giả nhân dịp Valentine.

Sau lần kết hợp hát nhạc phim “Thiên đường vắng em” cùng Quang Hà, Vy Oanh tiếp tục hợp tác cùng nam ca sĩ trong ca khúc “Đêm bình yên” do chính cô sáng tác. Music video trong single với những cảnh quay lãng mạn trên Đà Lạt là món quà dành cho khán giả nhân dịp Valentine.

Vy Oanh vào vai một cô nàng nhiếp ảnh đáng yêu, năng động, cá tính. Cô yêu thích các loài hoa và tìm đến xứ xở sương mù của cao nguyên để khám phá.

Vy Oanh vào vai nữ nhiếp ảnh gia năng động. Cô yêu thích các loài hoa và tìm đến xứ sở ngàn thông để khám phá.

Quang Hà vào vai một nhà nghiên cứu sinh chững chạc, điềm tĩnh và tốt bụng. Trong một lần làm việc ở một vườn hoa, cả hai vô tình gặp nhau, niềm đam mê công việc đã đưa hai người đến với nhau và yêu nhau lúc nào không biết.

Quang Hà vào vai một nghiên cứu sinh chững chạc, điềm tĩnh và tốt bụng. Trong một lần làm việc ở vườn hoa, cả hai vô tình gặp nhau. Niềm đam mê công việc đã đưa hai người đến với nhau.

Họ đã có những giây phút thật hạnh phúc, cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống và chờ đợi một tương lai hạnh phúc phía trước.

Họ đã có những giây phút thật hạnh phúc, cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Vy Oanh chia sẻ: "Ca khúc "Đêm bình yên" viết về những cảm xúc chân thật mà cô gái muốn nói với người mình yêu: cho dù cuộc sống có ồn ào, vội vã đến đâu nhưng khi ở bên cạnh người yêu, cô gái luôn tìm được sự bình yên trong tâm hồn".

Vy Oanh chia sẻ: "Ca khúc 'Đêm bình yên' viết về những cảm xúc chân thật mà cô gái muốn nói với người mình yêu, giữa cuộc sống có ồn ào, vội vã, chính khi ở bên cạnh người yêu, cô mới tìm được sự bình yên trong tâm hồn".

Quang Hà cho biết, anh rất thích chất giọng nhẹ nhàng, trong sáng của Vy Oanh. Anh hy vọng cả hai sẽ có những dự án âm nhạc dài hơn cùng nhau.

Quang Hà cho biết, anh rất thích chất giọng nhẹ nhàng, trong sáng của Vy Oanh. Anh hy vọng cả hai sẽ có những dự án âm nhạc dài hơn cùng nhau.

Single “ Đêm bình yên” phát hành vào ngày 8/2.

Single “ Đêm bình yên” phát hành vào ngày 8/2.

 

 

Hãy tạo thói quen bấm thích và +1 khi đọc bài viết: