Phòng kinh doanh: 093 961 9998 - 093 885 9998

Email: nguoimauachau@gmail.com

Cho thuê người mẫu, chụp ảnh, biểu diễn thời trang tại Hà Nội

Giới thiệu dịch vụ cho thuê người mẫu

Công ty người mẫu Á Châu phục vụ trong nghành công nghiệp thời trang từ năm 2008. Là đơn vị trực thuộc báo thời trang Việt Nam (thoitrangvietnam.com) với đội ngũ nhân sự được đào tạo và có chuyên môn về nghệ thuật. Ngoài việc đào tạo người mẫu, công ty người mẫu Á Châu còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ về chụp hình, trang điểm, stylist, studio, in ấn, báo chí và đặc biệt là dịch vụ cho thuê người mẫu chuyên hoặc không chuyên, hoa hậu, người nổi tiếng đại diện thương hiệu, chụp hình bộ sưu tập, đào tạo và cho thuê người mẫu biểu diễn thời trang, người mẫu giới thiệu sản phẩm, thiết kế xây dựng sân khấu, cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ biểu diễn thời trang.

Khách hàng có thể tham khảo hình ảnh để lựa chọn người mẫu tại đây: http://nguoimauvip.com/nguoi-mau-nu. Hoặc gọi điện trực tiếp cho công ty người mẫu Á Châu để được tư vấn, báo giá trực tiếp và nhận hình ảnh hồ sơ người mẫu mới nhất theo số hotline: 093 961 9998.
Ngoài những hình ảnh trên website Á Châu cung cấp người nổi tiếng, nghệ sỹ mc, ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Cho thuê người mẫu biểu diễn thời trang

Biểu diễn thời trang hay còn gọi là catwalk. Người mẫu biểu diễn thời trang thường được sử dụng trong các chương trình khai trương, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, các tuần lễ thời trang như là một hình thức biểu diễn nghệ thuật, quảng bá hình ảnh thương hiệu. Người mẫu biểu diễn thời trang thường mặc trang phục, phụ kiện của nhà thiết kế, nhãn hàng và với mục đích làm sao tôn vinh đường nét, vẻ đẹp của sản phẩm, thời trang kết hợp với âm nhạc và ánh sáng tạo nên một buổi biểu diễn hoàn hảo.  
Cho Thuê Người Mẫu
Dịch vụ cho thuê người mẫu biểu diễn thời trang tại Goldwell Hairshow

 
Người mẫu biểu diễn thời trang
Người mẫu biểu diễn thời trang

Cho thuê người mẫu biểu diễn catwalk
Cho thuê người mẫu biểu diễn catwalk

người mẫu Hà Nội
người mẫu biểu diễn thời trang tại Hà Nội

Cho thuê người mẫu chụp ảnh

Công việc tìm kiếm một người mẫu chụp ảnh phù hợp cho nhãn hàng dường như khá khó khăn. Nhất là khi bạn muốn một người mẫu ảnh với chiều cao lý tưởng, số đo 3 vòng chuẩn, gương mặt đẹp và nổi tiếng, biết tạo dáng trước ống kính thể hiện tốt trang phục, sản phẩm, tiêu chí của nhà thiết kế. Việc này thật đơn giản khi làm việc với công ty người mẫu Á Châu. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dựa trên những tiêu chí của nhãn hàng, phù hợp với sản phẩm, phù hợp với kinh phí cho chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Việc lựa chọn người mẫu ảnh tốt giúp mặt hàng bán chạy hơn và đặc biệt quan trọng đó là bộ mặt đại diện của thương hiệu. Không những lựa chọn được người mẫu chụp hình phù hợp, làm việc với công ty người mẫu Á Châu khách hàng sẽ được quảng cáo miễn phí trên hệ thống báo điện tử thời trang của Á Châu trong vòng một năm, điều này được quy định rõ trong hợp đồng.
thuê người mẫu chụp hình
Cho thuê người mẫu chụp hình

người mẫu chụp ảnh
Dịch vụ cho thuê người mẫu chụp ảnh sản phẩm, đại diện thương hiệu

thuê người mẫu ảnh
Thuê người mẫu ảnh

Cho thuê người mẫu quảng cáo sản phẩm

Một sản phẩm tốt sẽ được chú ý hơn trong gian hàng, triển lãm khi đặt cạnh những người mẫu chuyên nghiệp chính bởi vậy người mẫu quảng cáo sản phẩm là yếu tố không thể thiếu trong lễ ra mắt sản phẩm, quảng cáo sản phẩm mới, triển lãm trưng bày sản phẩm chắc hẳn quý khách đã từng ấn tượng với sự xuất hiện của người mẫu tại: triển lãm Vietbuild, triển lãm Vietnam Motor Show, triển lãm Vietnam Expo, Vietnam VCCI, Veas. Để lựa chọn người mẫu tốt nhất trong các chương trình triển lãm có nhiều đơn vị tham gia và sử dụng dịch vụ thuê người mẫu hãy liên hệ sớm để đặt lịch, lựa chọn người mẫu cho những chương trình sự kiện của bạn, việc đặt lịch sớm sẽ giúp giảm kinh phí và có những lựa chọn tốt nhất cho sự kiện của quý khách hàng.

Cho thuê người mẫu quảng cáo sản phẩm
Cho thuê người mẫu quảng cáo sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh

người mẫu quảng cáo ảnh viện, áo cưới
Cho thuê người mẫu chụp ảnh quảng cáo ảnh viện áo cưới, áo dài

Cho thuê người mẫu lễ ra mắt sản phẩm
Cho thuê người mẫu lễ ra mắt sản phẩm mới

Cho thuê người mẫu trang điểm, makeup

Dịch vụ cho thuê người mẫu trang điểm demo trong các buổi giới thiệu sản phẩm, mỹ phẩm

Cho thuê người mẫu trang điểm
Cho thuê người mẫu trang điểm

Liên hệ thuê người mẫu

  • Công Ty người mẫu Á Châu
  • Địa chỉ: Tầng 6 - Tòa Nhà CDS, Số 33, Ngõ 61 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐT: 093 961 9998 hoặc 093 885 9998
  • Yahoo: dichvupg
  • Email : nguoimauachau@gmail.comĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • WebSite : http://dichvupg.com

Theo: Trúc Nguyễn

 

Hãy tạo thói quen bấm thích và +1 khi đọc bài viết: